ด้วยมหาวิทยาลัยศิลปากร ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา จำนวน 3 อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ 15,000.- บาท เพื่อปฏิบัติงาน สังกัดสำนักงานบริการวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร รายละเอียดตามลิงค์ด้านล่าง

ประกาศรับสมัครงาน-ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา

กำหนดวัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ผู้ประสงค์จะสมัครให้ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่วันที่ 10 – 24 ตุลาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ